Lễ ký kết ứng dụng MobiFone
Đại diện lãnh đạo MobiFone và Công ty Tripath ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để triển khai ứng dụng M090, trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc Young Min You và Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng.

Ra đời từ sự hợp tác CNTT giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ năm 2017, Tổng công ty viễn thông MobiFone kết hợp cùng với đối tác Tripath Vietnam cho ra mắt ứng dụng M090 nhằm đem lại một trải nghiệm chưa từng có tới khách hàng. Trải qua thời gian ngắn trong vài tháng, M090 đã có những bước phát triển bước đầu khá ấn tượng khi hiện có tới hàng nghìn người dùng hàng ngày thường xuyên.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất cho người dùng trong việc quản lý chi tiêu các dịch vụ viễn thông.

Ứng dụng M090 được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau, áp dụng những công nghệ mới nhất giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ phát triển chúng tôi liên tục hoàn thiện sản phẩm thông qua các phiên bản được phát hành đều đặn, cải thiện tính năng theo những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Để sản phẩm hoàn thiện hơn nữa, từ 15/3/2018, MobiFone sẽ cập nhật, trang bị thêm các tính năng cho ứng dụng, phục vụ việc bán các gói cước quốc tế (chuyển vùng quốc tế, thoại quốc tế, Happy Tourist).

Khi cài đặt và sử dụng M090, khách hàng có thể tự mở/khóa dịch vụ chuyển vùng quốc tế dễ dàng, nhanh chóng mà không cần nhắn tin hay gọi điện tổng đài. Trên ứng dụng này, người dùng cũng có thể đăng ký mua gói, tra cứu thông tin giá cước quốc tế một cách thuận tiện, dễ dàng. Ngoài ra, với các tính năng sẵn có từ trước, ứng dụng M090 còn là một kênh nạp tiền cho khách hàng hay hỗ trợ khách hàng tự xây dựng gói cước theo đúng nhu cầu sử dụng. Có thể nói, với M090 khách hàng chưa bao giờ được chủ động đến thế.

Có thể nói, với M090 khách hàng chưa bao giờ được chủ động đến thế

Trong năm 2019, M090 sẽ tiếp tục phát triển thêm tính năng, tích hợp thêm các công cụ hữu ích khác cũng như hoàn thiện những chức năng đã có nhằm đem lại trải nghiệm cao nhất cho người dùng.

M090 luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để giúp cho ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại hỗ trợ 9090.