Kiểm soát gói cước Mobifone M090 trên điện thoại không lo trừ tiền oan

  • Trang Chủ
  • Kiểm soát gói cước Mobifone M090 trên điện thoại không lo trừ tiền oan
Kiểm soát gói cước Mobifone M090 trên điện thoại không lo trừ tiền oan
Không chỉ riên với thuê bao mobifone, các thuê bao nhà mạng khác vẫn thường xuyên bị trừ tiền vào tài khoản di động mà không hề biết lý do. Khi bị trừ tiền mới té ngửa ra rằng mình đã đăng ký dịch vụ đó từ lúc nào không hay. Giờ đây, nhằm mục đích giúp thuê bao có thể kiểm soát được các gói cước của mình, Mobifone đã cho ra gói dịch vụ M090 sử dụng dụng trên điện thoại hoặc máy tính.
Tìm hiểu về gói cước M090 của Mobifone

Với gói dịch vụ mới M090 này, bạn sẽ không còn phải than phiền về việc tài khoản bị trừ cước không rõ lý do. Với dịch vụ M090, các thuê bao MobiFone có thể dễ dàng tra cứu tài khoản, tự tạo gói cước cho bản thân, hay sử dụng hàng loạt tiện ích kiểm soát tài khoản một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tính năng của gói cước M090 Mobifone

Với giao diện thân thiện phù hợp với người dùng , dễ dàng truy cập và sử dụng thuận tiện trên cả 2 nền tảng website - ứng dụng di động, Dịch vụ M090 còn giúp các thuê bao MobiFone bằng hàng loạt tính năng đa dạng, thuận tiện như:

Tra cứu tài khoản: M090 giúp bạn trực tiếp đăng nhập và kiểm tra ngay trên điện thoại của mình cước phí đã sử dụng hàng ngày. Bạn sẽ không còn phải phân vân về lượng tiền trong tài khoản của bạn đã đi đâu.

Tự tạo đăng ký các gói cước: tại M090 bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bản thân, giúp tối thiểu hoá chi phí và tối ưu hoá lợi ích.

Tặng gói cước: Đây là tính năng mới sử dụng ở ứng dụng M090 giúp người sử dụng thuê bao MobiFone dễ dàng tự tạo và gửi tặng gói cước cho các thuê bao khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Ứng dụng M090 sẽ hiển thị sẵn biểu tượng quay số nhanh của tổng đài. Như vậy, nếu có gì vướng mắc bạn không còn phải nhớ số tông đài là bao nhiêu mà có thể gọi ngay cho tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất.

Giúp tìm kiếm điểm giao dịch MobiFone nhanh chóng: Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm điểm giao dịch MobiFone gần nhất để giải quyết sự cố thắc mắc.

Bên cạnh những tính năng trên với dịch vụ M090 bạn còn có thể kiểm tra lịch sử gói cước;lịch sử nạp thẻ, hay thanh toán cước; mua gói cước tự tạo hay có sẵn trên ứng dụng; cập nhật tin tức khuyến mãi, thông tin gói cước và dịch vụ mới. Có thể nói rằng gói dịch vụ Mobifone mới này là gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay của Mobifone.

Hãy nhanh tay truy cập http://m090.mobifone.vn hoặc tổng đài CSKH 9090 của MobiFone để được hỗ trợ, giải đáp và sử dụng dịch vụ miễn phí nhém

Theo